0363303627

Mtobit là gì? Sàn giao dịch Mtobit có tiềm năng lớn thế nào?

By Đăng Hiếu

Việt Nam đang là một thị trường tài chính trẻ, năng động, tốc độ phát triển nhanh. Vì thế khi làn sóng coin nổ ra, Việt Nam là quốc gia có số lượng người dùng tiền điện tử cực lớn. Trong bối cảnh đó, sàn giao dịch Top 3 Hàn Quốc Bitsonic đã chọn Việt Nam là quốc gia đầu tiên chiến lược hóa thương hiệu, mở đầu bằng việc xây dựng sàn Mtobit. Và điều này liên quan gì đến sự bùng nổ của Bten sắp tới? Hãy đọc bài viết sau đây để hiểu hơn nhé?

Bitsonic là gì?

mtobit và bten

Bitsonic là sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc được thành lập vào tháng 4 năm 2018, phát triển bởi giám đốc Shin Jin Wook kiêm nhà sáng lập công ty Skoopmedia. Skoopmedia là công ty dẫn đầu về phát triển ứng dụng trên di động ở Hàn Quốc (Baedal Minjok, SOCAR, Memebox, Naver Webtoon, Chat Emoticons, v..v…)

Bitsonic hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Top 3 Hàn Quốc, chỉ sau UPbit và Bithumb. Bitsonic tập trung vào giao dịch Fiat với công nghệ mới như rút fiat nhanh chóng (3 giây), hỗ trợ dịch vụ rút tiền và phát triển API chuyên dụng (giao diện chương trình ứng dụng) cho phép trader giao dịch đồng coin dễ dàng hơn.

Tham khảo: Top 5 sàn giao dịch Cryptocurrency tốt nhất Hàn Quốc 2019

Bitsonic thực hiện chính sách hoàn trả 90% phí giao dịch cho người dùng, vì vậy nó trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên chia sẻ doanh thu tại Hàn Quốc. Nhờ vào việc tích hợp API Binance, Bitsonic cung cấp đến 180 altcoin trên nền tảng, đặc biệt phát hành token BSC tăng cường tính năng cho trader, giúp họ có nhiều lựa chọn hơn khi giao dịch trên sàn.

Bitsonic gây chú ý khi hoàn thành ICO vô cùng thành công và đến tháng 9 năm 2018, sàn tiến hành IEO. Ngay sau đó, đồng BSC là coin sàn của Bitsonic cũng tăng 300 lần lúc đó tới giờ – Một sự phát triển vượt bậc. Bitsonic cũng là sàn đầu tiên ứng dụng Shop mua bán các vật dụng giá trị trên sàn.

CEO của Bitsonic là ai?

Sàn giao dịch Bitsonic được phát triển bởi giám đốc Shin Jin Wook kiêm nhà sáng lập công ty Skoopmedia. Vì vậy, hệ thống vận hành của Bitsonic được quản lý và giám sát bởi công ty công nghệ Skoopmedia.

mtobit và bten

Mr. Shin Jin Wook là nhà phát triển công nghệ với 15 năm kinh nghiệm, rất nổi danh tại Hàn Quốc. Hiện tại, Mr. Shin Jin Wook có hơn 10 chuyên gia công nghệ sở hữu từ 10 đến 20 năm kinh nghiệm dẫn dắt Skoopmedia trở thành công ty đứng đầu Hàn Quốc về phát triển các ứng dụng di động.

Các sản phẩm của họ đã được phủ sóng rộng rãi ở Hàn như Ứng dụng đặt đồ ăn Baedal Minjok, Ứng dụng chia sẻ xe SOCAR, Ứng dụng mua sắm trực tuyến cho các sản phẩm làm đẹp Memebox, Ứng dụng webcomic được quản lý bởi cổng tìm kiếm lớn nhất Hàn Quốc Naver Webtoon, hay các ứng dụng Chat Emoticons, v..v…

Đặc biệt, nhiều bạn chắc không để ý rằng Shin Jin Wook chính là ông chủ của Beamin, ứng dụng giao đồ ăn nhanh mới vào Việt Nam 2019 nhưng đã rất nổi tiếng ngang ngửa với Grabfood.

Bước chuyển mình của "Kỳ Lân Hàn Quốc" BAEMIN sau 1 năm ra mắt tại Việt Nam

Tham khảo: Đại gia giao đồ ăn nhanh của Hàn Quốc chính thức “chào sân” thị trường Việt Nam

Mtobit là gì?

Nắm bắt được khó khăn cũng như rút kinh nghiệm từ những sai lầm của các sàn giao dịch “made in Vietnam”, Mr. Kim Su Hoan, chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực crypto đã kết hợp cùng đội ngũ công nghệ hàng đầu Hàn Quốc Innovan Tech (công ty này rất nổi tiếng ở Việt Nam nếu ai từng làm ở các khu công nghiệp sẽ biết rõ) dưới sự dẫn dắt của sàn giao dịch Top 3 Hàn Quốc Bitsonic lập ra sàn giao dịch Mtobit (Có thể nói Mtobit là 1 đại diện của Bitsonic tại Việt Nam).

mtobit và bten

Mtobit được sự hỗ trợ của Bitsonic giúp cung cấp nền tảng dịch vụ có độ tin cậy cao, lường trước mọi khía cạnh bảo mật để đem đến cho người dùng nền tảng giao dịch tối ưu nhất.

Đặc biệt, Mtobit dẫn nhập hệ thống giao dịch siêu cấp có thể xử lý 500,000 ~ 1,000,000 giao dịch/giây tạo ra sự khác biệt lớn với các sàn giao dịch khác. Mtobit đã hợp tác với ngân hàng Techcombank để ra mắt dịch vụ Fiat tại Việt Nam.

Nhờ nỗ lực không ngừng, Mtobit đã ký hợp đồng thành công với 15 dự án đầu tư Hàn Quốc và tháng 4/2020, sàn đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Mối quan hệ giữa Bitsonic và Mtobit

Theo khảo sát, hiện nay nhà đầu tư coin Việt Nam tập trung chủ yếu vào sàn Binance và Remitano nhưng Binance lại không hỗ trợ giao dịch fiat, còn Remitano đóng vai trò như “chợ mua bán” hơn là sàn giao dịch (Chưa kể phí giao dịch trên 2 sàn này rất cao, nếu mua nhiều là sẽ tốn rất nhiều tiền).

Vì vậy, Việt Nam rất cần một sàn giao dịch fiat để hỗ trợ nhà đầu tư, đặc biệt là trong xu thế Crypto/Fiat đang có dấu hiệu bùng nổ.

mtobit và bten

Ngay thời điểm sàn giao dịch Top 3 Hàn Quốc Bitsonic lên kế hoạch xâm nhập thị trường Đông Nam Á, mà Việt Nam lại thiếu xót một nền tảng fiat quả thực rất lãng phí, vì vậy Bitsonic đã hợp tác với công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc Innovan Tech xây dựng nên sàn giao dịch Mtobit với trọng tâm crypto/fiat.

Ưu điểm của sàn giao dịch Mtobit

Trải qua quá trình theo dõi, phân tích, nhận định thị trường tiền điện tử Việt Nam trong suốt thời gian dài, đội ngũ Mtobit hiểu nhà đầu tư Việt cần gì, muốn gì, và cách thức đầu tư của họ ra sao. Chính vì vậy Mtobit tập trung vào việc vận hành, phát triển hệ thống sàn giao dịch, hỗ trợ và quản lý người dùng, triển khai các chính sách bồi thường dưới sự dẫn dắt của Bitsonic, v..v… từ đó tạo ra sự khác biệt với các sàn giao dịch hiện tại.

Mtobit tập hợp sức mạnh của công ty công nghệ Innovan Tech, Top 3 sàn giao dịch Hàn Quốc Bitsonic và chiến lược văn hóa của người Việt Nam để hình thành nên các giá trị ưu thế sau:

  • Tính an toàn

Sức mạnh công nghệ và cơ sở hạ tầng hệ thống sàn giao dịch Mtobit xuất phát từ Bitsonic. Kể từ khi thành lập đến nay, Bitsonic hoạt động vô cùng hiệu quả, trơn tru mà không gặp phải bất cứ “kẽ hở” bảo mật nào. Vì vậy, Bitsonic kết hợp với Innovan Tech cung cấp cho thị trường fiat Việt Nam nền tảng giao dịch Mtobit, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật, tin cậy của nó.

  • Chia sẻ Order Book với các sàn lớn Binance, OKEx, Kucoin và Cointiger

Việc chia sẻ Order Book với Binance thông qua API nội bộ của Bitsonic. Với 60% số lượng lượng người dùng Việt hiện trade trên Binance, Mtobit sẽ cung cấp dịch vụ trading và các chức năng Order Book của Binance một các tiện lợi và nhanh hơn để giải quyết tính bất tiện của Binance. Sau khi Mtobit ICO, chắc chắn có khá nhiều người dùng Binance chuyển sang Mtobit.

Bên cạnh đó, Bitsonic lại tiếp tục mở rộng liên minh các sàn giao dịch trên toàn cầu, đó là OKEx, Cointiger và KuCoin. Khi Bitsonic chia sẻ Order Book của hàng loạt sàn giao dịch hàng top thế giới cho Mtobit, công ty con tại thị trường Việt Nam, chắc chắn Mtobit sẽ có thanh khoản cực lớn, khớp lệnh giao dịch nhanh chóng không thua bất cứ sàn giao dịch nào trên thế giới.

mtobit và bten

  • Khối lượng giao dịch lớn

Mtobit áp dụng công nghệ trading với tốc độ xử lý 500,000 ~ 1,000,000 đơn vị giao dịch / giây, bên cạnh đó, thông qua liên kết API, Mtobit có thể hoạt dụng hóa AI Trading, Trading Bot, tạo một thị trường mới bằng phương thức trading mới. Ngoài ra, Mtobit còn chia sẻ khối lượng giao dịch của Binance và khối lượng giao dịch thị trường Korean Won, vì vậy ước tính khối lượng giao dịch của các nước Hàn, Trung, Việt khi qua Order Book Binance là cực lớn.

  • Bảo chứng bởi ngân hàng TechcomBank

Mtobit xác nhận hợp tác với ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (TechcomBank) để xây dựng thị trường fiat tại Việt Nam. TechcomBank luôn có mặt trong danh sách Top 10 Bank lớn mạnh nhất Việt Nam, điều này chứng tỏ các ngân hàng khác cũng sẽ dần hợp tác với Mtobit để triển khai dịch vụ fiat. Đây là một dấu hiệu vô cùng tích cực cho fiat Việt Nam.

Nói 1 cách đơn giản, Mtobit sẽ giúp tạo ra cặp giao dịch  BTC/VND và ETH/VND, điều mà Remitano hay Binance chưa làm được tại Việt Nam.

Đối tác của Mtobit có những ai?

Hàng loạt các công ty nổi tiếng bên cạnh BitsonicInnovan Tech. Có thể kể ra như Vikocapital (Nổi tiếng tại Việt Nam), CJ Group (Bạn nào hay xem phim chiếu rạp ở CGV sẽ biết vì CGV là công ty con của CJ Group) hay như Bitcoin Vietnam Newsmtobit và bten

Các báo về tiền điện tử nổi tiếng Việt Nam và thế giới cũng lên tiếng về Mtobit:

Có nên giao dịch trên sàn Mtobit không?

Như đã đề cập ở trên, Mtobit là sàn giao dịch crypto/fiat đầu tiên được dẫn dắt bởi sàn giao dịch Top 3 Hàn Quốc Bitsonic kết hợp công nghệ tiên tiến đến từ Innovan Tech, vì vậy khó có sàn nào sánh kịp.

Tham khảo thêm: Sàn giao dịch Mtobit triển khai Masternode — Dẫn đầu cơn sốt crypto 2020

Bên cạnh đó, sàn còn vận hành thông qua API, chia sẻ Order Book với Binance giúp giải quyết tất tần tật mọi khó khăn của trader, đem lại thị trường mới bằng phương thức trading mới, hứa hẹn đón nhận số lượng người dùng từ Binance chuyển sang cực lớn.

Sàn Mtobit – Bitsonic – Binance đều thông giao dịch – Khi giao dịch trên Mtobit cũng  như đang giao dịch trên Binance, tốc độ khớp lệnh, volume giao dịch đều theo sàn Binance. Mọi người xem tại ảnh hoặc check trực tiếp giao dịch các đồng coin cặp với BTC tại 3 sàn trong cùng 1 thời điểm nhé

Mtobit còn có một loạt kế hoạch đánh mạnh vào thị trường Việt Nam thông qua những chiến lược riêng, đem lại sự hài lòng cũng như tin cậy cho nhà đầu tư. Hy vọng Mtobit sẽ trở thành sân chơi hoàn hảo cho trader Việt trong thời gian tới.

Tháng 2/2020 vừa qua, Mtobit đã thực hiện IEO coin sàn của họ là Mto trên sàn Bitsonic. Kết quả rất tuyệt vời sau 2 vòng chỉ bán cho người Hàn Quốc, họ đã rate được 2000 ETH trong 8 phút và 15 phút. Chưa kể vòng 1 bán cho các nhà đầu tư Việt Nam thì chỉ trong 21 phút đã hết sạch, đủ hiểu tiềm năng của sàn Mtobit như thế nào!

Và Mto đã chính thức lên sàn Mtobit vào ngày 25/8 với giá lên đỉnh 350 nghìn VNĐ/1 Mto – Tăng gần 50 lần so với giá niêm yết sàn 8 nghìn VNĐ và có thể tăng cao thêm rất nhiều sắp tới.

Image may contain: text that says "13:17 ← Mtobit Token (MTO/VND) 310,000 VND Giao dịch Ra giá +3,703.681% Biếu đo Ghi chép 30 phút Thông tin Ngày MA 10 BIEU DO NGANG 60 120 350000 310000 300000 250000 Chúc mù'ng nhữ'ng ae đă so hu'u mto tu' lúc giá 0.45$ 200000 150000 100000 50000 VolMA 10 20 500 450 400 350 300 250 200 150 100"

Trong lịch sử thì coin sàn BSC của sàn Bitsonic đã tăng 300 lần từ 2018 đến giờ, và Mto sắp tới cũng có thể như vậy…

Khi mua 1 Bitcoin (BTC) trên sàn Mtobit, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tiết kiêm 10-15 triệu so với mua trên Binance hay Remitano, mà giao diện sử dụng dễ hơn thì không phải đây là điều tuyệt vời sao?

Hướng dẫn đăng kí và kyc tài khoản sàn Mtobit

  • Bước 1: Truy cập sàn Mtobit qua link đăng kí: https://bit.ly/mtobitdangki
  • Bước 2: Điền email đăng kí và xác thực email, nó sẽ gửi 1 đường link về mail để xác thực. Bạn chỉ cần bấm vào đó là xong, nó chuyển sang giao diện đăng kí tài khoản.
  • Bước 3: Điền 2 lần mật khẩu và nhập mã giới thiệu của mình ở ô Referral code: 741983
  • Bước 4: Xac minh KYC tài khoản – Hoàn tất quá trình đăng ký theo hướng dẫn đây: https://bit.ly/kycmtobit hoặc video hướng dẫn chi tiết: https://bit.ly/3fhOdZm

Thế là xong, đợi xác minh KYC tài khoản thành công là có thể giao dịch được trên sàn Mtobit. Sau khi đăng kí xong mọi người lên Appstore và Googleplay để tải app về giao dịch nhé, giá cả trên Mtobit giá rẻ hơn các sàn khác như Fiahub và Remitano rất nhiều!

Lưu ý : Tổng hợp chuỗi các video hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Mtobit:

Mtobit có liên quan gì tới Bten?

Sau khi hiểu rõ Bitsonic hay Mtobit là gì, thì Hiếu sẽ nói cho mọi người biết 1 mối quan hệ đặc biệt.

Hình bên dưới chính là hình chụp của đội nhóm Việt Nam tại trụ sở của Bten ở Hàn Quốc là CeoJason Chee và Giám đốc phát triển Châu Á Thái Bình Dương Mr Kyle.

mtobit và bten

Và Mr Kyle chính là người sáng lập kiêm luôn Ceo của sàn Mtobit. Khá ngạc nhiên đúng không?

mtobit và bten

Theo 1 nguồn tin thân cận thì sau khi được lên sàn Mtobit, Bten với giá trị sẵn có của mình sẽ nhanh chóng vươn lên số 1, và chắc chắn là sẽ có cặp Bten/VND xuất hiện tại Việt Nam. Bên cạnh đó thì khả năng cao Bten cũng được lên sàn Bitsonic cũng như Binance luôn!

Vậy nên, Mtobit tương lai sẽ là sàn giao dịch số 1 Việt Nam, Mto lúc ấy sẽ xxx lần còn Bten sẽ được lên top 1 sàn.

Làm thế nào để được sở hữu Mto của mtobit?

Trong tháng 6 và tháng 7, 1 số coin mới đã list sàn Mtobit như Ramic (Ram) tăng 36.5 lần,  Ravencoin (Rvn) tăng 43 lần, Contentos (Cos) tăng 914 lần, CyberMiles (CMT) tăng 690 – 7633 lần và Fantom (FTM) tăng 256 lần…

Vậy nên sau khi hiểu rõ tiềm năng của Mto cũng như sàn Mtobit,ai muốn sở hữu Mto thì liên hệ Hiếu để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Cơ hội sở hữu Mto giá rẻ vẫn còn và giá Mto hiện tại trên chợ đen cũng 1 Mto từ 0.6$-1$ rồi!

Lưu ý 1: Mọi người xem các video bên dưới để hiểu về tiềm năng của Mto nhé:

Lưu ý 2: Mto không phải: Sân sàn, ủy thác, Bo, Forex, hyip, trả lãi, mlm…gì đâu nên độ uy tín cao. Chưa kể sau khi Hiếu giúp mua xong thì mọi người trữ ngay về ví của mình nên rất an toàn.

Kết luận

Với từng này thông tin thôi thì cũng đã đủ thấy tiềm năng lớn mạnh của Mtobit rồi. Không 1 lúc nào mà Mtobit lại rõ ràng hơn thế. Nếu mọi người muốn hỏi thêm hay hỗ trợ gì thì liên hệ với Hiếu để được hướng dẫn 1 cách tốt nhất nhé.

Tham gia nhóm hỗ trợ sở hữu Mto của sàn Mtobit:

Bten là gì? Dự án đầu tư giá trị tốt nhất 2020–2021

0 0 vote
Article Rating
Follow

About the Author

Chào các bạn, Tôi là Đăng Hiếu - người đứng đằng sau Website này. Công việc hiện tại của tôi là kinh doanh online, Affiliate Marketing và đầu tư tài chính... Rất vui được kết bạn với tất cả mọi người! Liên hệ: http://bit.ly/danghieu

guest
1 Comment
most voted
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Đoàn Tuyên
Đoàn Tuyên
Tháng Mười Một 18, 2019 10:38 sáng

Tuyệt vời

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x