0363303627

Sự quan trọng của website như thế nào hiện nay?

By Đăng Hiếu

Trong thời đại công nghệ thông tin và Internet bùng nổ dữ dội như ngày nay đã mở ra một cơ hội lớn cho các doanh nghiệp tiếp cận các khách hàng tiềm năng khi họ sở hữu một website chất lượng. Thực tế cho thấy là tính cạnh tranh sẽ giảm sút rất nhiều nếu như các cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh bất kì sản phẩm nào không có trong tay một website cho riêng mình.

Có những ý kiến trái chiều nhưng không phủ nhận những gì facebook (cùng các mạng xã hội khác) mang lại cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh hiện nay. Nhưng nếu bạn phụ thuộc quá nhiều vào một nền tảng mạng xã hội thì dĩ nhiên đó là một điều rất nguy hiểm cũng như bạn khó mà giữ khách hàng lâu dài trong tương lai được vì lỡ đâu vào một ngày đẹp trời, Facebook (hay các nền tảng khác) bất ngờ “đóng cưa” thì khi ấy bạn sẽ làm thế nào? Ngoài ra còn tính chuyên nghiệp nữa chưa kể đến…

Chính vì vậy trong bài viết này, Hiếu sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn sự quan trong của website tại thời điểm hiện tại là như thế nào!

Sự quan trọng của website thời đại 4.0

Hiện nay, chúng ta đang sống và làm việc trong thời ký của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư “Công nghiệp 4.0” khi công nghệ và internet phát triển như vũ bão.

Cách đây hơn 10 năm, Tỷ phú Bill Gates đã nói: “Nếu từ 5 – 10 năm nữa bạn không kinh doanh qua internet thì tốt nhất bạn đừng kinh doanh nữa” và thực sự cho tới hiện tại, khẳng định đó đã đúng!

Nói cho cùng, ở bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào thì cũng có đối thủ cạnh tranh. Từ ăn uống, may mắc, cho tới kiếm tiền online trên internet. Kể cả ngay tại thời điểm bạn đọc, các đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang phát triển website và thu hút khách hàng tiềm năng về phía họ.

Thực sự nếu bạn chần chừ thêm một giây phút nào nữa thì bạn sẽ càng thiệt thòi, và tới khi nhận ra được điều đó thì bạn đã bị đối thủ cạnh tranh hạ gục một cách thảm hại, bạn thích cảm giác đó chứ?

Lợi ích của website mang lại

  • Tạo ra thương hiệu riêng của mình trên internet. Ví dụ ngoài website afftainha.com thì Hiếu còn 1 website khác tên là danghieu.com.
  • Giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình một cách linh hoạt, sinh động hơn so với facebook khi bài viết mất nhiều công sức viết ra có thể bị “trôi” cũng như giảm tương tác do thuật toán facebook thay đổi rất nhiều.
  • Cùng một sản phẩm mà giữa một doanh nghiệp sở hữu website so với không có thì độ uy tín và chuyên nghiệp bạn thấy thế nào? doanh nghiệp nào bạn tin tưởng hơn?
  • Lưu trữ và chăm sóc được khách hàng tiềm năng tốt hơn.
  • Có thể giải đáp những thắc mắc và yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng cũng như hiệu quả cao.
  • Dựng tạo được hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng và là công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing cho sản phẩm của mình.

……….

Còn vô vàn lợi ích nữa nhưng trên đây là những lợi ích chính mà doanh nghiệp hay các cá nhân sẽ nhận được khi nắm cho mình một website.

Kết luận

Vậy thông qua bài viết này thì Hiếu đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của website đối với công việc kinh doanh của mọi người. Nếu bạn quan tâm và muốn xây dựng lên cho mình một website chuyên nghiệp và kiếm tiền “tươi thóc thât” từ nó thì có thể xem tiếp ở bài này nhé!

Xây dựng Website Chuyên Nghiệp Tại Nhà

Tham khảo thông tin thêm:

0 0 vote
Article Rating
Follow

About the Author

Chào các bạn, Tôi là Đăng Hiếu - người đứng đằng sau Website này. Công việc hiện tại của tôi là kinh doanh online, Affiliate Marketing và đầu tư tài chính... Rất vui được kết bạn với tất cả mọi người! Liên hệ: http://bit.ly/danghieu

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x