0363303627

WordPress là gì? Tại sao nên sử dụng WordPress?

By Đăng Hiếu

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay khi nhà nhà làm Website thì WordPress đa số được chọn để bắt đầu. Vậy điều bí mật gì đứng đằng sau nền tảng đầy quyền lực này? Chúng ta cùng đi khám phá nhé!

WordPress là gì?

WordPress là một phần mềm lập trình mã nguồn mở (Open Source Software) được ra mắt thế giới lần đầu tiên khoảng 16 năm trước vào ngày 27/5/2003. Trên thế giới hiện nay thì đại đa số các nhà làm website hay blogger đều ưa chuộng sử dụng nền tảng này vì nhiều lợi ích to lớn mà nó mang lại.

Đặc biệt, WordPress là nền tảng phù hợp nhất cho bạn nào tập xây dựng website hay viết blog bởi nó khá đơn giản, giao diện bắt mắt, nhiều tính năng sẵn có cũng như không cần biết code.

Lợi ích của WordPress là gì?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về WordPress thì Hiếu xin chỉ ra cho các bạn một số lý do tuyệt vời để bạn có thể cân nhắc chọn WordPress làm nền tảng xây dựng website cho riêng bản thân bạn.

  • Tạo ra nhiều loại website: WordPress không phải là bạn chỉ có thể tạo ra trang blog cá nhân, mà bạn có thể tùy biến và biến website của mình thành trang bán hàng, trang review du lịch… tùy ý.
  • Có nhiều công cụ hỗ trợ: Đây là phần cài đặt thêm vào WordPress để giúp chúng ta sử dụng được thêm nhiều tính năng hơn: chatbot, landingpage…
  • Hỗ trợ nhiều giao diện có sẵn tùy ý: giao diện WordPress khá phong phú và đa dạng, Vậy nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng với một vài thao tác không quá phức tạp.
  • Có lượng sử dụng lớn: Như đã nói ở đầu là hiện nay rất động người làm website trên nền tảng WordPress, vậy nên bạn có thể thấy chất lượng của nó tốt như thế nào rồi!

Lời kết

Vậy là thông qua bài viết này Hiếu đã giúp các bạn hiểu rõ hơn WordPress là gì cũng như những lợi ích mà nó mang lại. Nếu có gì thắc mắc thì bạn vui lòng comment xuống dưới để Hiếu hỗ trợ cho nhé!

Tham khảo thông tin thêm:

0 0 votes
Article Rating
Follow

About the Author

Chào các bạn, Tôi là Đăng Hiếu - người đứng đằng sau Website này. Công việc hiện tại của tôi là kinh doanh online, Affiliate Marketing và đầu tư tài chính... Rất vui được kết bạn với tất cả mọi người! Liên hệ: http://bit.ly/danghieu

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x